ฟอเร็กซ์

วิธีเปิดบัญชี FBS

1. ไปที่เว็บไซต์ FBS

วิธีเปิดบัญชี FBS

2. คลิกเลือกประเภทของบัญชี ที่ต้องการ

วิธีเปิดบัญชี FBS

3. กรอกข้อมูลชื่อ (ภาษาอังกฤษ) ที่อยู่ อีเมล

วิธีเปิดบัญชี FBS

4. เมื่อคลิกเปิดบัญชีเทรดแล้ว หน้าเว็บก็จะแจ้งว่าการเปิดบัญชีเทรดสำเร็จ (จะมีช่องให้กรอกรหัสผ่านที่ตั้งขึ้นใหม่ ลูกค้าก็เปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ได้เลย)

วิธีเปิดบัญชี FBS

5. จากนั้นจะมาสู่หน้า แจ้งรหัส PIN-code และข้อมูลบัญชีผู้ใช้ ประกอบด้วย หมายเลขบัญชี, Trading Password, Trading sever, Invester Password ให้เราจดจำข้อมูลแล้วจัดเก็บให้ดี และควรไว้ในที่ปลอดภัย ต่อมามีเมนูด้านล่างให้เลือก มีเลือกคลิก FBS Meta Trader 4 เพื่อดาวโหลดแฟลตฟอร์ม,คลิก Continue เพื่อฝากเงินเข้าเทรด, หรือคลิก กลับไปหน้าการตั้งค่าบัญชี        

วิธีเปิดบัญชี FBS                                                        

5.1 กรณีเลือกดาวน์โหลด FBS Meta Trader4 ท่านสามารถดาวน์โหลดแฟลตฟอร์มที่ต้องการตามลิงค์ได้เลย

วิธีเปิดบัญชี FBS

5.2 กรณีคลิก Continue = เข้าสู่หน้าเปิดบัญชีเงินจริง(ฝากเงินเข้าเทรด) หากเรายังไม่ต้องการเปิดบัญชีเงินจริงเราก็คลิกเลือกบัญชีเทรดเงินสมมุติ (demo)

6.  เพื่อให้การเปิดบัญชีสมบูรณ์ ให้ทำการยืนยัน อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์, และยืนยันตัวตน  ข้อสำคัญของการยืนยันตัวตนคือ หากยืนยันแล้ว เราสามารถเปิดได้หลายบัญชีเพิ่มขึ้น แต่หากยังไม่พร้อมก็ลองเทรดบัญชีเงินปลอม โดยไม่ต้องฝากเงินไปก่ออน

วิธีการยืนยันตัวตนใช้บัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต กรณียืนยันที่อยู่ก็ใช้บิลค่าน้ำค่าไฟ หรือใบแจ้งยอดการชำระบัตรเครดิตโดยเอกสารเน้นที่เป็นสี(เอกสารตัวจริง)

 

Show More

Related Articles

แสดงความคิดเห็น

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker